Dịch vụ

Sửa chữa điều hòa Daikin tại Quận Hai Bà Trưng

Trung Tâm Kỹ Thuật Daikin là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Sửa chữa điều hòa Daikin tại Quận Hai Bà Trưng, hiện nay công ty chúng tôi phục vụ sửa chữa các loại điều hòa Daikin treo tường, điều hòa Daikin âm tường, điều hòa Daikin trung tâm, điều hòa Daikin công nghiệp VRV, VRF, Chiller

Trung Tâm Kỹ Thuật Daikin là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Sửa chữa điều hòa Daikin tại Quận Hai Bà Trưng, hiện nay công ty chúng tôi phục vụ sửa chữa các loại điều hòa Daikin treo tường, điều hòa Daikin âm tường, điều hòa Daikin trung tâm, điều hòa Daikin công nghiệp VRV, VRF, Chiller hệ thống điều hòa Daikin, kho lạnh lớn của siêu thị, khu công nghiệp, nhà chế biến..  tại Quận Hai Bà Trưng

6 dấu hiệu mà bạn cần gọi ngay cho đơn vị sửa chữa điều hòa Daikin tại Quận Hai Bà Trưng

1 - Sửa chữa điều hòa Daikin bị bám tuyết tại Quận Hai Bà Trưng

Một số nguyên nhân dẫn đến dàn lạnh bị bám tuyết như dàn lạnh bị bám bụi lâu ngày, hoặc do móp, méo ống dẫn khí gas trong quá trình vận chuyển lắp đặt, hoặc thiếu khí gas.

Thường có hiện tượng đóng, bám tuyết trên đầu van ống dẫn lớn hoặc là ống dẫn gas không đọng các sương. Khi gặp trường hợp này bạn nên gọi thợ để khắc phục để tránh phát sinh nhiều vấn đề khắc.

2 - Không điều khiển được điều hòa Daikin 

Khi sử dụng điều hòa Daikin nếu gặp tình trạng bấm điều khiển điều hòa Daikin nhưng không nghe được những tiếng bíp quen thuộc, điều hòa Daikin không chạy có rất nhiều nguyên nhân có thể xảy ra như:

Do điều khiển bị yếu pin hoặc là hết pin, cần thay pin mới.

Điều khiển bị hư, bạn có thể sử dụng điều khiển cùng loại để kiểm tra nếu được thì chứng tỏ điều khiển của bạn bị hư.

Do Board không nhận tín hiệu, đo các cảm biến hồng ngoại, trục trặc, bám bụi hoặc hư cần thay board ngay nhé. 

3 - Hiện tượng chảy nước

Nguyên nhân có thể là do trong quá trình lắp đặt ống nước lắp đặt không đủ độ dốc hoặc do bụi bẩn làm tắc nghẽn ống thoát nước.

Để khắc phục tình trạng này cần lắp đặt lại đường ống dẫn nước hoặc vệ sinh ống nước tránh tắc nghẽn.

4 - Điều hòa Daikin có mùi hôi

Đối với một căn phòng kín cho điều hòa Daikin việc phát sinh những mùi hôi sẽ là một điều rất là khó chịu. Việc sử dụng điều hòa Daikin trong một khoảng thời gian dài không vệ sinh có thế khiến hơi từ điều hòa Daikin có mùi ẩm mốc, hoặc vấn đề rò rỉ khí gas cũng có thể phát sinh ra những mùi khó chịu ảnh hưởng đến đời sống gia đình.

Khi điều hòa Daikin nối đường ống xả nước trực tiếp với nhà vệ sinh cần có những biện pháp khử mùi, khi gặp những trường hợp này cần liên hệ ngay với dịch vụ điện lạnh để xử lý nhanh chóng tại Quận Hai Bà Trưng.

5 - Vấn đề về nguồn điện

Như chúng ta đều biết điều hòa Daikin là một trang thiết bị sử dụng nguồn điện rất lớn, việc lắp điều hòa Daikin thường được sử dụng một cầu dao riêng biệt. Khi sử dụng điều hòa Daikin nếu bạn kích hoạt cầu dao hoặc nguồn điện mà không thấy sự phản hồi thì bạn nên liên hệ thợ để kiểm tra lại nguồn điện có thể bị chạm, chập điện trách hư hỏng điều hòa Daikin.

6 - Điều hòa Daikin gây ra những tiếng ồn lớn

Nếu dàn nóng không được lắp đặt đúng cách thì có thể gây ra những tiếng ồn rất là khó chịu. Có một số nguyên nhân khiến dàn nóng kêu lớn, nhưng việc dư khí gas, khi lắp điều hòa không tháo những tấm vận chuyển, việc lỏng các bulong, oc vit, cũng gây ra những tiếng ồn, hoặc quạt bị dính các vật thể lạ gây ma sát.

Khi dàn nóng phát ra những tiếng kêu khá lớn bạn nên gọi thợ đến kiểm tra ngay lập tực nếu để tình trạng lâu dài có thể làm hỏng quạt, hay van áp suất khiến chi phí phải bỏ ra sẽ vô cùng lớn.

Bảng giá sửa chữa điều hòa Daikin tại Quận Hai Bà Trưng

Linh kiện CÔNG SUẤT MÁY GIÁ BẢO HÀNH GHI CHÚ

Block điều hòa Daikin 1 ngựa          Liên hệ 1 năm  Block điều hòa Daikin mới

Block điều hòa Daikin 1.5 ngựa          Liên hệ 1 năm Block điều hòa Daikin mới

Block điều hòa Daikin 2 ngựa      Liên hệ 1 năm Block điều hòa Daikin mới

Moter quạt dàn lạnh 1 ngựa Liên hệ 6 – 12 tháng New

Moter quạt dàn lạnh 1.5 ngựa Liên hệ 6 - 12 tháng New

Moter quạt dàn lạnh 2 ngựa Liên hệ 6 – 12 tháng New

Moter quạt dàn nóng 1 ngựa Liên hệ 6-12 tháng New

Moter quạt dàn nóng 1.5 ngựa Liên hệ 6-12 tháng New

Moter quạt dàn nóng 2 ngựa Liên hệ 6-12 tháng New

Bộ khởi động block                1 ngựa Liên hệ 6-12 tháng New

Bộ khởi động block  1.5 ngựa Liên hệ 6-12 tháng New

Bộ khởi động block  2 ngựa Liên hệ 6-12 tháng New

Bo mạch điều khiển Liên hệ 3 – 6 tháng Sửa chữa

Khởi động từ điều hòa Daikin Liên hệ 6 – 12 tháng New

Xử lý nghẹt gas Liên hệ 06 tháng Sữa chữa

Xử lý xì gas Liên hệ 06 tháng Sữa chữa

Quy trình sửa chữa điều hòa Daikin tại Quận Hai Bà Trưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi chúng tôi nhận được thông tin liên hệ từ khách hàng qua tổng đài từ vấn: …… Sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ ghi nhận những vấn đề nếu được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ có đội ngũ đến kiểm tra trong vòng 30 phút tại Quận Hai Bà Trưng.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng và báo giá

Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa chỉ mà khách hàng đã hẹn, nhân viên sẽ khảo sát tình hình, kiểm tra tình trạng của điều hòa Daikin tại Quận Hai Bà Trưng. Khả năng khắc phục, các vấn đề sự cố gặp phải, tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng.

Sau đó nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tính toán các chi phí, các khoản phí được thống báo minh bạch rõ ràng theo bảng giá của công ty cho khách hàng.

Bước 3: Khắc phục sự cố và bàn giao cho khách hàng

Sau khi khách hàng đồng ý đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế các linh kiện, lắp đặt đúng kỹ thuật lại cho khách hàng tại Quận Hai Bà Trưng. 

Tiến hành kiểm tra vận hành điều hòa Daikin, kiểm tra tính kỹ thuật, những tình trạng cũ có bị sảy ra hay không, tiến hành bàn giao thiết bị và thanh toán các khoản phí.

Bước 4: Chế độ bảo hành

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa Daikin từ dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành theo quy định của công ty, nếu trong thời gian bảo hành thiết bị của bạn gặp sự cố chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức tiến hành bảo hành cho khách hàng.

TRUNG TÂM KỸ THUẬT DAIKIN DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH TẠI HÀ NỘI.

Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Điện Thoại 024.3999.6777 - 08.1800.6777

Phục vụ 24/7 cả thứ 7 & Chủ nhật .Từ 7h đến 19h30'

DANH SÁCH TRẠM BẢO HÀNH

321 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội

Số 1 - Đào Duy Anh - Đống Đa - Hà Nội

233 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

23 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu giấy – Hà Nội

Ô 19 Lô 11 – Đền Lừ 1 – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Tags: Sửa chữa điều hòa Daikin tại Quận Hai Bà Trưng

Linh kiện