Dịch vụ

Vệ sinh điều hòa daikin sạch 100% tại Hà Nội

Trung Tâm Kỹ Thuật Daikin Vệ sinh điều hòa daikin sạch 100% tại Hà Nội. Bạn cũng đã mua cho mình và sử dụng 1 bộ điều hòa Daikin daikin trong thời gian sử dụng lâu máy sẽ tạo ra nhiều bụi bẩn làm giảm hiệu năng làm lạnh vì vậy bạn muốn tìm cho mình một đội để vệ sinh điều hòa Daikin daikin cho nhà mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về dịch vụ vệ sinh điều hòa Daikin dưới đây nhé!

Dịch vụ vệ sinh điều hòa Daikin sạch 100% tại Hà Nội uy tín

– Điện lạnh uy tín Daikin chuyên bảo trì, vệ sinh điều hòa Daikin tại Hà Nội, chu đáo nhất cùng với 8 năm chuyên môn tính cho tới thời điểm 2022.

– Có mặt chỉ sau 30 phút khi nhận được điện thoại của khách hàng, nhanh hơn nhiều so với thời gian chiếc điều hòa Daikin ì ạch của bạn kịp làm lạnh.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đúng và đặt cái tâm với nghề lên hàng đầu. Thao tác cẩn thận, tỉ mỉ và cực kì an toàn cho máy.

– Chúng tôi đã thực hiện nạp gas điều hòa Daikin, vệ sinh điều hòa Daikin, Hà Nội trên 1000 lượt khách hàng mỗi năm. Và đã cực kì thành thạo trong lĩnh vực bảo trì điều hòa Daikin, vệ sinh điều hòa Daikin này.

– Trong trường hợp lượng gas cần nạp là ít, chúng tôi sẽ nạp gas điều hòa Daikin tại nhà luôn cho bạn.

– Sự trung thực với khách hàng là điều mà đội ngũ kỹ thuật viên luôn truyền tai nhau khi phục vụ khách hàng

– Giá rất hợp lý, không thể thấp hơn

– Dụng cụ vệ sinh bài bản, hiện đại chuyên dụng dùng cho bảo trì điều hòa Daikin, vệ sinh điều hòa Daikin. Làm việc một cách nhanh chóng mà vô cùng sạch sẽ

– Đảm bảo dọn dẹp gọn gàng sau khi rửa điều hòa Daikin. Chỉ cần nhấc máy lên và bấm 024.3999.6777 - 08.1800.6777 chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút.

Hạng mục vệ sinh điều hòa Daikin tại Hà Nội của chúng tôi:

  • Vệ sinh điều hòa Daikin tại nhà: Vệ sinh điều hòa Daikin tận nhà ,gần nhà, gần đây có mặt ngay sau 30 phút gọi từ khách hàng tại tất cả các khu vực Thành Hà Nội
  • Vệ sinh điều hòa Daikin 24h: chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa Daikin ngoài giờ hành chính phục vụ tất cả khách hàng có nhu cầu ít có thời gian trong ngày.
  • vệ sinh điều hòa Daikin văn phòng:cung cấp dịch vụ vệ sinh – sửa chữa điều hòa Daikin văn phòng ,cơ quan ,xí nghiệp,nhà hàng tại Hà Nội.
  • Vệ sinh điều hòa Daikin chung cư:Chuyên vệ sinh điều hòa Daikin chung cư nhanh chóng – chuyên nghiệp – uy tín

Chúng tôi kiểm tra và vệ sinh điều hòa daikin sạch 100% tại Hà Nội làm những gì?!

– Kiểm tra hệ thống dây dẫn liên quan đến dàn máy.

– Kiểm tra 2 bộ phận quan trọng nhất của hệ thống là dàn nóng và dàn lạnh.

– Kiểm tra thiết bị trong ngoài của điều hòa Daikin

– Đối với các linh kiện được lắp đặt sai quy cách hay có những sai hỏng nhẹ, chúng tôi sẽ sửa lại hoàn toàn miễn phí.

– Vệ sinh dàn lạnh

– Vệ sinh dàn nóng

– Đảm bảo rằng đường gas đã được lắp đặt đúng vị trí và lượng gas đủ để hoạt động tốt.

– Thiếu gas sẽ báo với khách hàng để nạp gas điều hòa Daikin một cách kịp thời.

Trên đây là toàn bộ tiến trình khi vệ sinh điều hòa Daikin . Không chỉ vệ sinh điều hòa Daikin, chúng tôi còn làm những công việc của bảo trì điều hòa Daikinnạp gas điều hòa Daikin.

vệ sinh điều hòa daikin sạch 100%

Quy trình vệ sinh bảo dưỡng điều hòa Daikin tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm, Trung Tâm Kỹ Thuật Daikin tại Hà Nội luôn xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín, quy chuẩn, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất. Khi khách hàng liên hệ với Trung Tâm Kỹ Thuật Daikin, bạn sẽ nhận được sự Tư Vấn chuyên nghiệp 24/7. Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh điều hòa daikin sạch 100% tại Hà Nội tại Trung Tâm Kỹ Thuật Daikin như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, Nhân Viên Kỹ thuật Trung Tâm Kỹ Thuật Daikin tại Hà Nội sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30 phút.

Bước 2: kiểm tra, đánh giá tổng quan tình trạng máy của Khách Hàng.

Bước 3: Báo giá dịch vụ theo bảng quy định giá của Trung tâm. Với những trường hợp đặc biệt, đội ngũ nhân viên Trung Tâm Kỹ Thuật Daikin tại Hà Nội sẽ báo giá cụ thể phí phát sinh trước cho khách hàng.(luôn làm việc theo bảng giá dịch vụ Được Niêm yết).

Bước 4: Tiến hành tháo và vệ sinh điều hòa Daikin (lưới lọc, vỏ máy, dàn lạnh, dàn nóng, máng nước trước, máng nước sau …),vệ sinh và thông hệ thống thoát nước thải.

Bước 5: Kiểm tra lại điều hòa Daikin sau khi đã vệ sinh:áp suất gas (psi), dòng điện (A), lưu lượng gió thổi, Nhiệt độ phòng…

Bước 6: Tư vấn Khách hàng về cách sử dụng điều hòa Daikin (các chế độ lạnh,đảo gió,đảo quạt,hẹn giờ,làm lạnh nhanh,tiết kiệm điện…).

Bước 7: Thu phí Dịch vụ và nhận hóa đơn thanh toán.(Khách Hàng trả phí khi hài lòng về dịch vụ).

Đơn vị vệ sinh điều hòa Daikin uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trung Tâm Kỹ Thuật Daikin chuyên vệ sinh điều hòa daikin sạch 100% tại Hà Nội. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm sửa chữa, vệ sinh điều hòa Daikin trong nhiều năm. Luôn có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, sửa chữa nhanh gọn, chính xác, uy tín, nhiệt tình, linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn. Chính vì vậy luôn mang đến sự yên tâm đối với khách hàng. Chúng tôi luôn lấy uy tín lên hàng đầu,không tìm thêm lý do để lấy thêm tiền của khách. Dịch vụ của công ty chúng tôi sửa chữa tại nhà, các cơ quan, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, karaoke, các công ty, nhà máy, các khu công nghiệp, các huyện thị của Hà Nội và các tỉnh lân cận.https://vattulabhanoi.com/admincp/

 

Tags: Vệ sinh điều hòa daikin sạch 100% tại Hà Nội

Linh kiện

Circle