Dịch vụ

Điều hòa daikin báo lỗi C9 là gì , nguyên nhân từ đâu điều hòa daikin lỗi C9

Bạn đang gặp vấn đề với chiếc điều hòa của phòng mình ? Bạn đang tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục khi điều hòa báo lỗi C9? Bài viết sau đây sẽ là những thông tin cần thiết nhất cho bạn về vấn đề sửa điều hòa Daikin lỗi C9 để tránh những rủi ro không đáng có.

Thời tiết khi vào hè rất nóng nực và sẽ thật khó chịu nếu đột nhiên chiếc điều hòa trong phòng bạn bỗng dưng mất khả năng làm mát. Vậy làm thế nào để biết điều hòa đang gặp vấn đề gì?

Hiện nay với công nghệ tiên tiến, Daikin đã tích hợp khả năng chẩn đoán lỗi vào chiếc điều hòa và hiển thị lên chiếc remote. Tiện ích này giúp cho việc phát hiện và khắc phục lỗi diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. Bài viết sau sẽ phân tích và cho bạn những thông tin về sửa điều hòa Daikin lỗi C9 khi điều hòa báo lỗi này nhé.

trọn bộ điều hòa daikin

Trọn bộ điều hòa Daikin

Làm thế nào để nhận biết mã lỗi điều hòa đang gặp phải? Nếu bạn chưa biết cách nhận biết mã lỗi của điều hòa Daikin, hãy làm theo những bước sau đây:

Bước 1:Bấm chọn nút Cancel và giữ trong khoảng 5 giây, sau đó màn hình remote sẽ hiện lên mã lỗi, tuy nhiên đây chưa phải là lỗi mà điều hòa nhà bạn đang gặp phải

Bước 2: Bạn nhả phím Cancel và bấm chọn lại 1 lần nữa

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy màn hình nhảy sang một mã lỗi khác, tiếp tục bấm Cancel cho tới khi điều hòa xuất hiện tiếng “bíp”. Đây là lúc remote cũng dừng lại ở mã lỗi chính xác vấn đề mà điều hòa đang gặp. Mã lỗi C9 nói lên điều gì?

C9 là mã lỗi thể hiện vấn đề:

-Lỗi nhiệt điện trở gió hồi dàn lạnh

-Lỏng kết nối Điều hòa ngày nay được tích hợp khả năng chẩn đoán lỗi Cách khắc phục lỗi C9 như thế nào?

Nếu bạn tự sửa chữa, hãy tham khảo các bước sau đây:

+Tháo bo dàn lạnh, kiểm tra cảm biến ở đầu gió hồi, nếu nó đạt 2K trên đồng hồ vạn năng thì đây là tín hiệu bình thường, nếu có sự chênh lệch lớn, bạn cần thay cảm biến gió hồi.

+Kiểm tra gas trên hệ thống xem có đủ không

-Trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh thì tốt hơn hết bạn nên tìm đến những địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp để được hỗ trợ chính xác nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng về lĩnh vực sửa chữa điều hòa,

Trung tâm Kỹ thuật Daikin Hà Nội chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với các dịch vụ sửa điều hòa Daikin lỗi C9 hay bất cứ vấn đề gì với máy lạnh, điều hòa. Trung tâm Kỹ thuật dịch vụ Daikin Hà Nội là đơn vị bảo dưỡng, sửa chữa uy tín, chất lượng

dịch vụ bảo dưỡng điều hòa daikin

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

 

Tags: Điều hòa daikin báo lỗi C9 là gì , nguyên nhân từ đâu điều hòa daikin lỗi C9

Linh kiện