Dịch vụ

Tại sao nên dùng điều hòa daikin 2 chiều - Điều Hòa Chạy Chiều Nóng

Mùa đông 2017 sắp đến, theo dự báo của các chuyên gia khí tượng thủy văn thì mùa đông năm nay sẽ rất khắc nghiệt, do trái đất chịu ảnh hưởng của hiện tượng khí hậu “el nino”. Vì thế các bạn hãy chuẩn bị cho gia đình mình các thiết bị sưởi ấm thật tốt để thích ứng với mùa đông giá lạnh năm nay.

Theo thống kê của trung tâm kỹ thuật và dịch vụ daikin. Hiện nay trên địa bàn tp. Hà Nội có khoảng hơn 2.000.000 thiết bị điều hòa daikin được lắp đặt. trong số đó Máy điều hòa daikin chạy được chiều nóng chiếm khoảng 30%.

Điều hòa daikin Inverter 18000BTU 1 chiều gas R22 Điều hòa daikin 2 chiều tuy không còn xa lạ gì với nhiều hộ gia đình, tuy nhiên số lượng lắp đặt máy điều hòa daikin chạy được cả chiều nóng vẫn còn ít, vì một số nguyên nhân  khách quan, một số khác lại do tác động của người này chê người kia mách điều hòa 2 chiều thế này, thế kia….

điều hòa daikin 2 chiều

Hôm nay trung tâm kỹ thuật daikin sẽ chỉ ra ưu điểm của máy điều hòa daikin 2 chiều Lạnh- Nóng. Máy điều hòa daikin 2 chiều- Là một thiết kế mang tính chất cách mạng. Tại Sao lại nói như vậy?

-          Thứ nhất: điều hòa daikin 2 chiều Nóng- lạnh mang lại hiệu quả kinh tế trong việc tiết kiệm điện năng. Vì sao lại tiết kiệm điện năng? Bởi vì 100% máy điều hòa daikin 2 chiều được thiết kế công nghệ biến tần inverter cho nên bạn sẽ không lo ngại về giá tiền khi sử dụng cả chiều Lạnh, Cả chiều Nóng.

-          Thứ hai: tiết kiệm chi phí đầu tư. Đơn giản vì bạn bỏ ra số tiền ~10 triệu cho một máy từ 9.000BTU một chiều, nếu bạn bỏ ra them khoảng 1tr500 nữa, bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc điều hòa daikin inverter 2 chiều tiện lợi sử dụng cả mùa hè lãn mùa đông.

Trước đây nhiều hộ gia đình thường không mấy để ý đến nhu cầu sử dụng điều hòa chiều nóng cho mùa đông thế nhưng đến lúc gia đình có cháu nhỏ hoặc người già yếu thì lúc đó họ mua thêm máy sưởi hay đèn sưởi, hoặc các thiết bị sưởi ấm khác giá của các thiết bị đó cũng khoảng 2-3 triệu, trong khi đó hiệu năng sưởi ấm không được cao, hơn nữa một số thiết bị sưởi ấm bằng sợi đốt không tốt cho da, và không tùy chỉnh được nhiệt độ theo mong muốn. vì thế máy điều hòa daikin 2 chiều là giải pháp hữu hiệu, tiện lợi nhất cho mọi gia đình vào mùa đông lẫn mùa hè.

-           Thứ ba: Nên chọn điều hòa daikin vì điều hòa daikin hoạt động rất êm ái, không phải nói khoa trương, không ít hộ gia đình đã sử dụng và rất hài lòng về hoạt động cực êm của dòng điều hòa daikin, nhất là điều hòa daikin inverter hoạt động lại càng êm ái hơn, và mang lại nhiệt độ không khí êm dịu hơn các dòng điều hòa khác, không gây sự khó chịu cho người cao tuổi lẫn trẻ nhỏ.

=> Qua đánh giá khảo sát tích cực từ phía khách hàng, nhận định về kỹ thuật của các chuyên gia trong lĩnh vực điện máy. Chúng tôi khẳng định điều hòa daikin là lựa chọn tối ưu, tiết kiệm là sản phẩn nên mua của mỗi gia đình Trong những năm gần đây, daikin luôn ưu tiên phát triển công nghệ nhằm mang lại nhưng dòng sản phẩm ưu việt, tính năng vượt trội đến với khách hàng.

Với sự đột phá về công nghệ Daikin là thương hiệu điều hòa đầu tiên trên thế giới cho ra đời dòng sản phẩm sử dụng môi chất gas R-32. Môi chất gas được daikin và hiệp hội năng nượng quốc tế phát triển. là bước tiến dài trong lĩnh vực nhiệt lạnh. Sử dụng môi chất gas an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. lại đạt hiệu suất cao ( hiệu suất cao hơn Gas R-410a 1.7 lần. Cao hơn gas R-22 3.4 lần) Trên đây là những lý giải của chúng tôi, tại sao bạn nên dùng điều hòa daikin 2 chiều. xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

DAIKIN SERVICE HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.!

Văn phòng khu vực hà nội: số 23 Nguyễn Khánh Toàn - P.Quan Hoa - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: 024.85.87.52.62 - DĐ: 0966.554.080 Tư vấn kỹ thuật: 0984.84.82.81

Daikin Service tại Hà Nam Đ/c: Thị Trấn Hòa Mạc- Duy Tiên- Hà Nam ĐT: 0975.710.888

Daikin Service tại Hưng Yên ĐT: 0912.092.117 Mail: Daikin865@gmail.com

Tags: Tại sao nên dùng điều hòa daikin 2 chiều - Điều Hòa Chạy Chiều Nóng

Linh kiện