Điều hòa daikin nháy đèn xanh báo lỗi , tìm hiểu nguyên nhân nháy đèn xanh

Điều hòa daikin nháy đèn xanh báo lỗi , tìm hiểu nguyên nhân nháy đèn xanh
0

Tên sản phẩm: Điều hòa daikin nháy đèn xanh báo lỗi , tìm hiểu nguyên nhân nháy đèn xanh
Hãng sản xuất: Điều hòa daikin
Mã sản phẩm: điều hòa báo lỗi nháy đèn xanh .

Daikin service

Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện Thoại 024.3999.6777 - 08.1800.6777

Phục vụ 24/7 cả thứ 7 & Chủ nhật .Từ 7h đến 19h30'

Danh sách cửa hàng

321 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Số 1 - Đào Duy Anh - Đống Đa - Hà Nội
233 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
23 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu giấy – Hà Nội
Ô 19 Lô 11 – Đền Lừ 1 – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

Điều hòa daikin nháy đèn xanh báo lỗi , tìm hiểu nguyên nhân nháy đèn xanh

Điều hòa daikin nháy đèn xanh báo lỗi , tìm hiểu nguyên nhân nháy đèn xanh

Điều hòa daikin báo lỗi nháy xanh không chạy Khi điều hoà daikin báo lỗi nháy xanh  không chạy, bạn có thể nhận biết những nguyên nhân và tham khảo cách khắc phục đơn giản mà chúng tôi gợi ý dưới đây: hòa Daikin là một trong những thiết bị điều hòa được rất nhiều khách hàng tin dùng, lắp đặt và sử dụng hiện nay.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, đôi khi chúng ta vẫn thường gặp phải những sự cố trục trặc nhất định liên quan tới thiết bị này. Trong đó, một lỗi khá phổ biến có thể kể đến đó là điều hòa daikin báo lỗi nháy xanh không chạy. 

Điều hòa daikin nháy đèn báo lỗi

Điều hòa daikin là điều hòa là loại điều hòa thông minh, khi máy vận hành gặp bất kỳ sự cố nào do tác động bên ngoài cũng những những chỉ số báo về vi mạch chủ không tương thích, nhiệt độ lạnh và nóng không đạt chuẩn … Máy sẽ nháy đèn xanh và dừng hoạt động .

Nhằm mục đích bảo vệ máy khỏi bị hư hỏng nặng thêm. Vậy đây là dấu hiệu của tình trạng gì? Cách khắc phục ra sao? Điều hòa daikin báo lỗi nháy vàng không chạy là 1 lỗi khá phổ biến Điều hoà daikin báo lỗi nháy xanh không chạy là dấu hiệu của lỗi gì?

Đây có thể là dấu hiệu của nhiều nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như điều hòa bị thiếu gas, bo điều hòa gặp sự cố hỏng hoặc điều hòa được sử dụng lâu ngày mà không được vệ sinh, bảo dưỡng kỹ càng,...

Ngoài ra, khi gặp phải tình trạng này, bạn cũng nên lưu ý rằng, có thể quạt hoặc lốc của điều hòa bị hư hỏng, trục trặc Thông thường, mã lỗi tương ứng của tình trạng này là F3, bị gây ra do nhiệt độ đường ống đẩy không bình thường.

Những lỗi cơ bản hay gặp như sau: Điều hòa daikin sẽ nháy sau khi máy chạy được tầm 30p ( trường hợp này sẽ chủ yếu là do thiếu môi chất gas) Điều hòa daikin tự động bật khi máy đang tắt, và tự tắt khi bật lặp đi lặp lại nhiều lần .( kiểm tra bo mạch dàn nóng , lạnh xem có côn trùng kiến rán ở đó không, và kiểm tra điện áp 12v )

Điều hòa daikin bật lên nháy đèn luôn, và đóng cửa gió lại.( kiểm tra tín hiệu dàn  nóng và lạnh xem có tương thích không, cục nóng có nguồn không) Điều hòa daikin cục trong nhà chạy cục ngoài không chạy. ( kiểm tra bo dàn lạnh, bo mạch dàn nóng, hệ thống đóng mở gas) Điều hòa daikin cục nóng kêu to. ( kiểm tra xem cục nóng có bị vật dụng gì chạm vào không, máy bắt chắc chắn không) Kiểm tra mã lỗi bằng bấm điều khiển

Cần làm gì khi điều hoà daikin báo lỗi nháy xanh không chạy? Trước tiên, hãy kiểm tra lỗi của điều hòa bằng cách bấm và giữ nút Cancel trên phím điều khiển trong vòng từ 5 đến 6 giây cho tới khi nghe tiếng Bíp. Thả tay ra và bạn sẽ thấy trên màn hình lúc này hiển thị số 00.

ạn kiểm tra lỗi bằng cách tiếp tục bấm Cancel theo từng nhịp. Số trên bảng điều khiển sẽ nhảy cho tới khi tìm được lỗi sai thì phát ra tiếng Bíp. Lúc này, số hiển thị trên màn hình là mã lỗi. Bạn sẽ sử dụng mã này http://suadieuhoadaikin.com/news_detail.asp?new=6&bang-ma-loi-dieu-hoa-daikin.htm  để tra cứu lỗi hư hỏng, trục trặc của thiết bị.

Sau khi tìm ra lỗi hư, bạn chỉ cần sửa chữa, chỉnh lại những bộ phận bị trục trặc, hư hỏng tương ứng là có thể tiếp tục sử dụng được thiết bị này như bình thường. Bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của những đơn vị chuyên sửa chữa, bảo hành điều hòa

Hi vọng với những chia sẻ từ bài viết trên đây, bạn đọc đã có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm hữu ích để có thể nhận biết nguyên nhân cũng như khắc phục sự cố điều hòa daikin báo lỗi nháy xanh không chạy.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không thể tự mình xử lý được các sự cố này, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website http://suadieuhoadaikin.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Lưu ý : Trước khi quý khách muốn kiểm tra phải đầy đủ dụng cụ chuyên dụng,tắt nguồn điện để đảm bảo an toàn. Không lên gọi thợ bên ngoài không thuộc

Trung Tâm Daikin vì rất nhiều khách hàng đã gọi thợ bên ngoài vào sửa làm cho thiết bị hỏng nặng thêm.

Circle