Điều hòa daikin lỗi F3 , nguyên nhân từ đâu

Điều hòa daikin lỗi F3 , nguyên nhân từ đâu
0

Tên sản phẩm: Điều hòa daikin lỗi F3 , nguyên nhân từ đâu
Hãng sản xuất: Điều hòa daikin
Mã sản phẩm: khắc phục nhanh sự cố điều hòa daikin lỗi F3

Daikin service

Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện Thoại 024.3999.6777 - 08.1800.6777

Phục vụ 24/7 cả thứ 7 & Chủ nhật .Từ 7h đến 19h30'

Danh sách cửa hàng

321 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Số 1 - Đào Duy Anh - Đống Đa - Hà Nội
233 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
23 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu giấy – Hà Nội
Ô 19 Lô 11 – Đền Lừ 1 – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

Điều hòa daikin lỗi F3 , nguyên nhân từ đâu

Điều hòa daikin lỗi F3 , nguyên nhân từ đâu

 

Chuyên sửa điều hòa Daikin lỗi F3

Việc tìm kiếm đơn vị sửa điều hòa Daikin lỗi F3 uy tín, chất lượng, đảm bảo, giá thành phù hợp luôn là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Trong cái nắng oi bức của thời tiết mùa hè việc sử dụng điều hòa luôn là lựa chọn tốt nhất, bởi nó đem đến không khí mát mẻ vừa nhanh và lan tỏa trong không gian rộng. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến và lựa chọn máy điều hòa Daikin để sử dụng, bởi nó vừa tiết kiệm điện năng lại làm mát nhanh đem lại những phút giây tuyệt vời cho mọi người. Nhưng dù sản phẩm tốt cỡ nào cũng có lúc bị hư hỏng, và F3 là một trong số lỗi gặp phải tại Daikin. Do đó mà việc tìm đến cơ sở sửa điều hòa Daikin lỗi F3 uy tín, chất lượng sẽ là điều đáng được quan tâm nhất hiện nay.

C:\Users\Administrator\Dropbox\CTV viet bai\Thanh\Bai da viet\2018\tháng 9\Sửa điều hoà\Sửa điều hòa daikin lỗi F3\Sua-dieu-hoa-Daikin-loi-F3 01.jpg

Đơn vị sửa điều hòa Daikin lỗi F3

Nguyên nhân dẫn đến lỗi F3:

Do lỗi cảm biến nhiệt độ ống đẩy:

Thông thường nhiệt độ lạnh bằng nhiệt độ ống hút tức là 2 đầu ống đẩy. Khi nhiệt độ ống đẩy có sự thay đổi bất thường do nhiều yếu tố như: bị gập, hay thiếu gas, bị tắc ẩm, bị cáp…..sẽ dẫn đến cảm biến nhiệt bị lỗi, dẫn đến hiện tượng báo sai về vi mạch.

Cảm biến nhiệt ống đẩy đặt sai vị trí:

Đây là một trong số lỗi thường gặp và mắc phải, bởi trong quá trình di chuyển hay lắp đặt sẽ dễ làm lệch vị trí của ống đẩy, hay làm tụt đầu cảm biến…dẫn đến bị mắc lỗi F3.

Lỗi bo mạch dàn nóng:

Hầu hết các lỗi đều bắt nguồn từ việc ảnh hưởng của bo mạch dàn nóng, do đó khi bạn kiểm tra các nguyên nhân trên mà nó vẫn bình thường thì chắc chắn vấn đề sẽ nằm ở đây. Do đó chúng ta cần tìm người có chuyên môn hay các cơ sở chuyên sửa để kiểm tra và khắc phục tình trạng này.

C:\Users\Administrator\Dropbox\CTV viet bai\Thanh\Bai da viet\2018\tháng 9\Sửa điều hoà\Sửa điều hòa daikin lỗi F3\Sua-dieu-hoa-Daikin-loi-F3 02.jpg

Đơn vị sửa điều hòa Daikin lỗi F3

Công ty sửa điều hòa Daikin lỗi F3 chuyên nghiệp, uy tín:

Để có thể khắc phục lỗi một cách nhanh chóng, hiệu quả chúng ta nên tìm đến các địa chỉ, công ty chuyên sửa điều hòa Daikin chuyên nghiệp. Bởi công ty phải có đội ngũ nhân viên lắp đặt, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng phát hiện lỗi sai và kịp thời khắc phục, sửa chữa để máy hoạt động bình thường.

Do đó khi máy bị sự cố chúng ta nên liên hệ ngay với công ty uy tín, chất lượng mà bạn tin tưởng nhất để máy có thể hồi phục nhanh chóng và hoạt động bình thường.

Trong quá trình được đào tạo và kinh nghiệm được đúc rút từ các kỹ thuật viên => Chúng tôi đã thấy rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của các trung tâm bên ngoài đều không đạt được hiệu quả.

Vì các trung tâm đó không được đào tạo chuyên sâu về dòng inverter lên sẽ không lắm bắt được ban bệnh chính xác. và đa số lỗi F3 là thường gặp ở dòng gas R32 . thường sẽ được sản xuất lắp ráp từ 2015 đến nay. Bởi mỗi model và môi chất gas sẽ có những lỗi riêng biệt hệ thống báo về. Thường đối với lỗi F3 máy sẽ chạy bình thường lúc ban đầu , nhưng độ lạnh sẽ kém hơn so với thời gian chưa gặp sự cố. Sau khi máy chạy tầm 30-40 phút sẽ nháy đèn và báo lỗi. Nếu các bạn cúp nguồn điện và khởi động lại , máy sẽ chạy lại được ( Vì cúp nguồn điện là máy sẽ tự xóa mã lỗi trên vi sử lý. Sau khi BẬT lại nguồn điện lúc này máy mới khởi động chưa kiểm tra hệ thống được lên máy sẽ chạy lại bình thường). Nhưng lại được thời gian như ban đầu lại báo lỗi tiếp.  Vậy để đảm bảo chất lượng của máy, cũng như thời gian quý giá của các bạn hãy nhấc máy gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng khu vực HÀ NỘI theo số sau :0966.554.080.

C:\Users\Administrator\Dropbox\CTV viet bai\Thanh\Bai da viet\2018\tháng 9\Sửa điều hoà\Sửa điều hòa daikin lỗi F3\Sua-dieu-hoa-Daikin-loi-F3 03.jpg

Đơn vị sửa điều hòa Daikin lỗi F3

Khi bạn đang có nhu cầu tìm đến công ty sửa điều hòa Daikin lỗi F3 chuyên nghiệp hãy truy cập ngay vào web: http://suachuadieuhoadaikin.com bởi chúng tôi sẽ đem đến những điều tuyệt vời nhất cho bạn. Với nhân viên tay nghề cao, kỹ thuật tốt, lại rất nhiệt tình sẽ giúp máy điều hòa của bạn phục hồi nhanh chóng.

                     

Circle