Điều khiển điều hòa Daikin

Điều khiển điều hòa Daikin
0

Tên sản phẩm: Điều khiển điều hòa Daikin
Hãng sản xuất: Điều hòa daikin
Mã sản phẩm: ARC433B46,

Daikin service

Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện Thoại 024.3999.6777 - 08.1800.6777

Phục vụ 24/7 cả thứ 7 & Chủ nhật .Từ 7h đến 19h30'

Danh sách cửa hàng

321 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Số 1 - Đào Duy Anh - Đống Đa - Hà Nội
233 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
23 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu giấy – Hà Nội
Ô 19 Lô 11 – Đền Lừ 1 – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

Điều khiển điều hòa Daikin

Điều khiển điều hòa Daikin

         điều khiển điều hòa daikin.

Bạn đang gặp vấn đề về chiếc điều khiển từ xa daikin khi không bật được? Thực tế cho thấy những chiếc điều khiển daikin khá bền nếu bạn biết cách sử dụng và cách thức bảo quản nó:

Thứ Nhất bạn cần thay pin định kỳ 1 năm 02 lần đối với điều khiển máy 2 chiều , và lưu ý mua pin chất lượng . Đối với điều khiển daikin 1 chiều thì bạn sau khi sử dụng hết vụ hè bạn tháo pin ra và để khiển nơi khô ráo. Đến vụ hè năm sau bạn mua pin mới lắp vào nó sẽ rất bền khi bạn thực hiện được như vậy. Nếu bạn quên pin trong điều khiển sẽ làm han rỉ chân mạch và sẽ không sử dụng được.

Thứ Hai : Bạn cần để xa tầm tay trẻ em , bởi trẻ nhỏ sẽ làm va đập, hoặc rơi vỡ . Làm màn hình không hiển thị được , hoặc có hiển thị nhưng lòe số.

Tuy nhiên nếu chẳng may các bạn gặp sự cố đối với điều khiển điều hòa daikin hãy liên hệ ngay chúng tôi. CHỈ CẦN CUNG CẤP MODEL chúng tôi sẽ tra mã phụ tùng và cung cấp cho bạn chiếc điều khiển chính hãng và đúng model của các bạn .

Ngoài thị trường cũng có rất nhiều đơn vị bán khiển của trung quốc tuy nhiên cũng chiếc bật được và đa số là không vào được. giá thành thấp  nhưng bạn mua về không bật được sẽ không được trả lại và mất tiền và mất thời gian .

Cách nhận biết khiển chính hãng và khiển trung quốc.:

1 Khiển chính hãng có dãy số khắc chìm sau lưng khiển khi bạn sờ vào nó sẽ gợn gợn VD ARC 433B47 , còn hàng tàu chỉ dán tem số , hoặc in dấu nổi.

2 Khiển chính hãng sẽ có nhiều chức năng  như tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, cảm biến nhiệt độ phòng,  test được lỗi .

Chúng tôi cung cấp tất cả điều khiển daikin của các dòng :

ĐIỀU KHIỂN DAIKIN DÒNG TREO TƯỜNG

ĐIỀU KHIỂN DAIKIN DÒNG GAS R22

ĐIỀU KHIỂN DAIKIN DÒNG GAS R410

ĐIỀU KHIỂN DAIKIN DÒNG GAS R32

ĐIỀU KHIỂN DAIKIN DÒNG ÂM TRẦN

ĐIỀU KHIỂN DAIKIN DÒNG TRUNG TÂM

ĐIỀU KHIỂN DAIKIN DÒNG VRV

 

Trung tâm kỹ thuật Daikin là một trung tâm chuyên sửa chữa, bảo hành thiết bị Daikin chính hãng và đảm bảo hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với mạng lưới danh sách trạm bảo hành phủ sóng trên khắp địa bàn Hà Nội, bạn sẽ dễ dàng tìm được những địa chỉ uy tín, chất lượng để sửa điều hòa Daikin  nhà mình một cách an tâm nhất.

Cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuẩn kỹ thuật và những thiết bị, phụ tùng đạt chuẩn. Trung tâm kỹ thuật Daikin chắc chắn sẽ là điểm đến hài lòng của bạn mỗi khi bạn có nhu cầu sửa điều hòa Daikin  hoặc các loại điều hòa khác của hãng Daikin.Để được tư vấn, hỗ trợ, bạn có thể gọi đến số 0966.554.080 hoặc truy cập trang web: http://suadieuhoadaikin.com của trung tâm.