Tin tức

Giới thiệu về điều hòa daikin inverter

Giới thiệu máy điều hòa không khí daikin inverter Trung Tâm Kỹ Thuật Daikin- Sửa Điều Hòa Daikin chuyên nghiệp số 1 Hà Nội Giới thiệu chung về tính năng cũng như hiệu quả mà điều hòa daikin inverter mang lại

Đổi mới

Là  một trong những hãng tiên phong về công nghệ điều hòa không khí,DAIKIN sử dụng rất nhiều nguồn lực của mình vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đạt tới mục tiêu đem lại cảm giác sảng khoái và thoải mái hoàn toàn cho từng cá nhân.

Daikin nhận ra rằng mặc dù điều hòa không khí cần phải quan tâm đến các yếu tố cơ bản là nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch không khí và luồng khí thổi, nhưng không phải ý tưởng về “không khí phòng” lý tưởng của mọi người đều như nhau. Điểm mấu chốt để chạm tới cảm giác sảng khoái cho từng cá nhân nằm ở công nghệ cảm biến và điều khiển của DAIKIN .

điều hòa daikin inveter

Công nghệ này kết hợp giữa điện tử và hóa học để tái tạo cảm giác của con người, từ đó dự đoán nhu cầu của từng cá nhân. Những bước tiến trong công nghệ cho phép DAIKIN kết hợp các ý tưởng đổi mới và những tính năng riêng biệt trong sản phẩm của mình để cung cấp giải pháp tối ưu cho không gian điều hòa.

Tất cả các máy điều hòa không khí DAIKIN đều được thiết kế rất thân thiện với người dùng. Công nghệ biến tần Inverter Điều hòa không khí thông thường hoạt động ở tốc độ cố định, cung cấp lượng cố định tải làm mát hoặc sưởi ấm. Để duy trì nhiệt độ thiết lập, các máy điều hòa này cần vận hành theo nguyên lý “tắt và bật” máy nén. Máy điều hòa daikin Inverter sử dụng công nghệ hoàn toàn khác.

Máy làm việc tương tự như bàn đạp ga xe ô tô, nhẹ nhàng tăng hoặc giảm tốc. Máy điều hòa daikin Inverter  đạt đến nhiệt độ yêu cầu nhanh hơn và duy trì nhiệt độ này một cách ổn định. > Điều này có nghĩa là cảm giác thoải mái không bị gián đoạn và khả năng tiết kiệm điện cao. Tại sao điều hòa không khí daikin inverter tốt hơn?

Công nghệ inverter mang tính cách mạng của DAIKIN giúp hệ thống điều hòa không khí hoạt động mạnh mẽ hơn trong khi lại tiêu tốn ít năng lượng hơn nhiều so với các hệ thống điều hòa không khí thông thường. Những tính năng thiết kế tiên tiến giúp máy điều hòa không khí daikin Inverter hoạt động cực êm. Điều hòa không khí daikin Inverter hoạt động hiểu quả ngay cả ở những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Dải nhiệt độ hoạt động của máy được đảm bảo từ -1O°C đến 46°C.

Sản phẩm thông minh

Sự thông minh vượt trội của máy điều hòa không khí daikin Inverter cho phép hệ thống cảm nhận được ngay cả những thay đổi nhỏ nhất ở điều kiện bên ngoài, xử lý dữ liệu và tiến hành những thay đổi với nhiệt độ trong phòng một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra còn rất nhiều các đặc tính thông minh khác trong các dòng sản phẩm điều hòa không khí của daikin được mô tả cụ thể khi vào thăm chi tiết từng sản phẩm trong website của chúng tôi.

Hoạt động êm

Máy điều hòa không khí daikin nằm trong số các loại máy điều hòa hoạt động êm nhất hiện nay. daikin đã kết hợp rất nhiều cải tiến về thiết kế đặc biệt vào sản phẩm của mình như máy nén dàn nóng, mô tơ và quạt để đảm bảo giảm thiểu độ ồn. daikin là sự lựa chọn lý tưởng, đặc biệt cho những ngôi nhà liền kề nhau.

Những model mới nhất của daikin sử dụng máy nén kiểu Swing giúp đạt hiệu suất tối ưu nhưng vẫn giảm thiểu độ ồn. Thiết kế máy nén Swing mới làm giảm ma sát và độ rung trong khi hoạt động, ngoài ra còn ngăn ngừa việc rò rỉ gas trong quá trình nén.

Kinh tế

Điều hòa không khí daikin có hiệu suất sử dụng năng lượng rất cao. daikin không ngừng phát triển và sản xuất các hệ thống điều hòa không khí với chi phí hoạt động thuộc vào hạng thấp nhất trong ngành công nghiệp điều hòa. Thế hệ nam châm mới mạnh mẽ do daikin phát triển giúp tăng hiệu suất mô tơ tới 20%.

Daikin Service tại Đồng Nai Đ/c: Kp13. Phường Hố Nai- Biên Hòa- Đồng Nai ĐT: 0974.439.865

Daikin Service tại Hà Nam Đ/c: Thị Trấn Hòa Mạc- Duy Tiên- Hà Nam ĐT: 0975.710.888

Daikin Service tại Hưng Yên ĐT: 0912.092.117

 

Linh kiện