Tin tức

Sửa máy điều hòa Daikin VRV ở đâu tốt nhất

Sửa chữa hay lắp đặt điều hòa hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp nhưng không phải đơn vị nào cũng tận tâm và có uy tín như ở Trung tâm sửa chữa Điều hòa Daikin VRV. Chúng tôi dịch vụ tận tâm uy tính, bảo hành chính hãng, phụ tùng chính hãng, giá cả chính hãng

Nên lựa chọn đơn vị sửa điều hòa nào tốt, uy tín tại hà nội. Hà nội hiện nay có rất nhiều trung tâm, cơ sở sửa chữa máy điều hòa . Mặc dù không phải tất cả các trung tâm sửa chữa điều hòa đều đảm bảo chất lượng, có uy tín và độ bảo hành cao. Có rất nhiều người lo lắng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà vì lý do không hiệu quả, hay bị chặt chém nhiều.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa của trung tâm sửa chữa điều hòa tại hà nội của chúng tôi. Cam kết dịch vụ sửa điều hòa uy tín giá rẻ nhất hà nội.

Trung tâm sửa chữa điều hòa tại hà nội của chúng tôi chuyên sửa chữa các loại máy điều hòa tại nhà, phục vụ 24/24, làm việc nhanh, hiệu quả, khắc phục mọi sự cố đối với chiếc máy điều hòa của bạn một cách sớm nhất.

Chúng tôi chuyên sửa chữa điều hòa Daiki tại hà nội, ngoài ra còn thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng máy điều hòa tại nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điều hòa tại hà nội chúng tôi đã sửa chữa, vệ sinh bảo dưỡng rất nhiều các máy điều hòa cho các cơ quan, gia đình tại hà nội và đa số họ đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. 

Trung tâm sửa chữa điều hòa trung tâm VRV Daikin tại hà nội chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, vệ sinh bảo dưỡng, thay thế lắp đặt máy điều hòa tại nhà.

Cam kết khắc phục mọi sự cố điều hòa chỉ sau 15 phút gọi.

+ Sửa điều hòa không mát.

+ Sửa điều hòa không chạy block.

+ Sửa điều hòa nháy đèn.

+ Sửa điều hòa kêu to, rung lắc.

+ Sửa điều hòa inverter.

+ Sửa điều hòa báo lỗi.

+ Sửa điều hòa mất nguồn.

+ Sửa điều hòa bật tắt liên tục.

+ Sửa điều hòa không nhận điều khiển….

+ Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy điều hòa tại nhà.

+ Lắp đặt, tháo dỡ máy điều hòa …

Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện Thoại 024.3999.6777 - 08.1800.6777

Phục vụ 24/7 cả thứ 7 & Chủ nhật .Từ 7h đến 19h30'

Danh sách trạm bảo hành

321 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Số 1 - Đào Duy Anh - Đống Đa - Hà Nội
233 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
23 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu giấy – Hà Nội
Ô 19 Lô 11 – Đền Lừ 1 – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Linh kiện

Circle