Tin tức

Những dấu hiệu cần gọi sửa chữa bảo hành điều hòa Daikin VRV

Điều hòa trung tâm được sử dụng nhiều mặc dù thương hiệu VRV Daikin là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực làm mát tại Việt Nam, nhưng cũng không tránh khỏi các sự cố vậy khi nào cần liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi tư vấn sửa chữa thì mời quý khách xem thông tin dưới đây:

Việc khắc phục các sự cố cho máy điều hòa sớm nhất khi xảy ra các tình trạng hỏng, làm việc kém hiệu quả.. cần được tiến hành ngay, nó không chỉ sớm giải quyết nỗi lo cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình mà còn đảm bảo chất lượng, hiệu quả làm việc của máy, kéo dài, tăng độ bền làm việc cho máy điều hòa.

Khi bạn sử dụng máy điều hòa nếu có bất kỳ các sự cố, vấn đề xảy ra như các tình trạng dưới đây thì cần gọi ngay cho trung tâm sửa chữa điều hòa để được sửa chữa, khắc phục sự cố một cách sớm nhất.

+ Máy điều hòa chạy nhưng hoàn toàn không mát: Rất có thể máy điều hòa nhà bạn đã hỏng và cần được sửa chữa ngay lập tức. Các bộ phận của máy như block có thể đã không làm việc, quạt của máy điều hòa không chạy… Điều hòa chạy không mát do không có tín hiệu với dàn nóng.

+ Máy điều hòa tự bật tự tắt, bật nhưng sau một thời gian lại tự tắt: Điều này khá nghiêm trọng đối với máy điều hòa nhà bạn, máy điều hòa nhà bạn có vấn đề về mạch điều khiển, cảm biến. Bạn nên gọi ngay cho trung tâm sửa chữa điều hòa Điện Thoại 024.3999.6777 - 08.1800.6777 để được giải quyết sự cố đó sớm nhất.

+ Máy điều hòa chạy nhưng kém mát, mát không sâu: Bạn cần gọi ngay cho chúng tôi để được vệ sinh, bảo dưỡng máy điều hòa, tránh tình trạng máy điều hòa làm việc lâu ngày nhiều bụi bẩn, vi khuẩn bám vào vừa làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, vừa làm giảm hiệu quả làm việc của máy, làm nóng máy và tiêu tốn điện năng, lâu dần có thể dẫn đến hỏng.

+ Máy điều hòa báo lỗi: Đây là vấn đề thường hay xảy ra đối với máy điều hòa do các vấn đề về mạch, bạn cần gọi cho các cơ sở, trung tâm sửa chữa điều hòa để được khắc phục sự cố ngay. Máy điều hòa khi chạy báo lỗi trên máy nên không mát

+ Máy điều hòa nháy đèn, bật không chạy, bật không lên: Khi máy điều hòa nhà bạn xảy ra các tình trạng này thì chắc chắn bạn cần gọi cho chúng tôi ngay để khắc phục sự cố sớm nhất. Máy điều hòa mất nguồn bật không lên rất có thể do quá tải, chuột cắn làm hở điện, chập cháy bên trong rất nguy hiểm, thậm chí là hỏng mạch của máy điều hòa.

Linh kiện

Circle