Tin tức

 • Số điện thoại bảo hành điều hoà daikin tại Hà Nội - 08.1800.6777

  Số điện thoại bảo hành điều hoà daikin tại Hà Nội - 08.1800.6777

  Bạn đang tìm số điện thoại bảo hành điều hoà daikin tại Hà Nội Trung tâm bảo hành Daikin tự tin là nơi cung cấp dịch vụ bảo hành Daikin Hà Nội uy tín. Gọi ngay 024.3999.6777 - 08.1800.6777 để được tư vấn cụ thể.

 • Cách tiết kiệm điện hiệu quả khi dùng điều Hòa

  Cách tiết kiệm điện hiệu quả khi dùng điều Hòa

  Mùa hè đến là lúc điều hòa được sử dụng nhiều nhất trong năm đồng thời hóa đơn tiền điện cũng sẽ tăng theo. Vì thế nếu sử dụng điều hòa đúng cách sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được không ít Sau đây là hướng dẫn cách sử dụng điều hòa tiết kiệm điện:

 • Tiết kiệm điện năng bằng cách sử dụng điều hòa đúng công suất

  Tiết kiệm điện năng bằng cách sử dụng điều hòa đúng công suất

  Bạn đã biết cách lựa chọn đúng công suất điều hòa chưa?. Lựa chọn công suất điều hòa đúng với nhu cầu sử dụng sẽ giúp tiết kiệm điện. Sau đây là bài viết hướng dẫn về cách chọn điều hòa đúng công suất

 • Tìm hiểu công nghệ diệt khuẩn trên điều hòa

  Tìm hiểu công nghệ diệt khuẩn trên điều hòa

  Điều hòa Daikin tích hợp bộ phóng điện plasma tốc độ cao Streamer, phân hủy vi khuẩn, virus có hại; góp phần tạo không gian sống trong lành.

 • Các bước thực hiện bảo dưỡng diều hòa

  Các bước thực hiện bảo dưỡng diều hòa

  Bảo dưỡng điều hòa hay vệ sinh điều hòa một việc làm tưởng chừng như đơn giản nhưng chúng ta cần thực hiện đúng cách thì mới đem lại hiệu quả cao. Và để có được 1 sức khỏe tốt cho gia đình thì chúng ta cần bảo dưỡng điều hòa thường xuyên và định kỳ nhé. Sau đây là các bước bảo dưỡng điều hòa.

 • Bảo dưỡng điều hòa Daikin VRV giá rẻ nhất

  Bảo dưỡng điều hòa Daikin VRV giá rẻ nhất

  Khi sử dụng máy lạnh chúng ta cũng cần phải biết cách bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh đúng để tăng tuổi thọ cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì cho gia đình. Hãy đọc thật kỹ bài viết dưới đây để rõ hơn về điều đó.

 • Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại nhà

  Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại nhà

  Bảo dưỡng điều hòa, vì sao phải bảo dưỡng điều hòa. Đặc biệt trong mùa nòng điều hòa sử dụng nhiều hơn vì vậy cần bảo dưỡng điều hòa để điều hòa vận hành tốt nhất. Trung tâm Daikin bảo dưỡng điều hòa tận nơi, bảo dưỡng điều hòa tại nhà.

 • Cách kiểm tra lỗi điều hòa Daikin

  Cách kiểm tra lỗi điều hòa Daikin

  Trên Dưới đây là cách kiểm tra lỗi điều hòa Daikin và bảng tra mã lỗi điều hòa Daikin VRV. Hy vọng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các mã lỗi này. Nếu cần hỗ trợ xử lý gỡ lỗi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline Điện Thoại 024.3999.6777 - 08.1800.6777

 • Bảng tra mã lỗi điều hòa trung tâm Daikin VRV

  Bảng tra mã lỗi điều hòa trung tâm Daikin VRV

  Điều hòa trung tam Daikin được sư dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên thiết bị nhiệt lạnh nào khi sử dụng cũng khó tránh khỏi tình trạng báo lối, gặp phải sự cố không không mong muốn.

 • Vì sao phải bảo dưỡng diều hòa ?

  Vì sao phải bảo dưỡng diều hòa ?

  Điều hòa lâu ngày không được bảo dưỡng sẽ làm tốn điện và giảm tuổi thọ. Nhiệt độ trong phòng luôn luôn không đạt được nhiệt độ chỉ định. Khi đó, dàn nóng và dàn lạnh sẽ phải hoạt động với công suất tối đa 100% , trong khi bình thường máy sẽ hoạt động chỉ 70%

 • Bảo dưỡng điều hòa Daikin VRV đúng cách

  Bảo dưỡng điều hòa Daikin VRV đúng cách

  Bảo dưỡng điều hòa Daikin VRV đúng cách hay Quy trình bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV Daikin hoặc vì sao phải bảo dưỡng điều hòa trung tâm Mời quý khác tham khảo nội dung dưới đây

 • Lợi ích khi bảo dưỡng điều hòa trung tâm Daikin RV

  Lợi ích khi bảo dưỡng điều hòa trung tâm Daikin RV

  Hệ thống điều hòa trung tâm được cung cấp bởi các hãng thương hiệu khác nhau và có nhiều chủng loại khác nhau. Để hệ thống điều hòa trung tâm được hoạt động một cách ổn định và hạn chế việc bảo dưỡng thiếu thì chúng tôi Công ty Cổ phần Kỹ thuật Thương mại Sen Việt xin gửi đến người dùng quy trình bảo dưỡng hợp lý và đúng chuẩn nhất.

 • Quy trình bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm VRV

  Quy trình bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm VRV

  Hệ thống điều hòa VRV là một hệ thống điều hòa không khí thường được sử dụng trong các thương mại xây dựng với khu vực cá nhân phức tạp không thể lắp riêng điều hòa từng khu vực. Tùy theo điều kiện hoạt động nhưng nhà sản xuất điều hòa uy tín khuyến cáo nên bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần cho điều hòa trung tâm vrv

 • Cách bảo dưỡng điều hòa trung tâm Daikin VRV

  Cách bảo dưỡng điều hòa trung tâm Daikin VRV

  Hệ thống điều hòa VRV Đaikin là một hệ thống điều hòa không khí thông minh thường được sử dụng trong các thương mại xây dựng với khu vực cá nhân phức tạp không thể lắp riêng điều hòa từng khu vực. Sau đây là 4 bước bảo dưỡng điều hòa trung tâm Daikin VRV.

 • Cách bơm gas điều hòa chính xác

  Cách bơm gas điều hòa chính xác

  Thông thường một chiếc máy lạnh đều được các nhà sản xuất nạp đủ ga cho chiều dài ống đồng nhất định. Chính vì vậy sau khi lắp đặt xong, các bạn có thể sử dụng ngay. Sau một thời gian sử dụng các bạn thấy khả năng làm lạnh của máy yếu đi, thời gian làm lạnh lâu hơn thì sẽ nghĩ ngay đến việc phải nạp ga cho máy lạnh.

 • Bao nhiêu lâu thì cần phải nạp ga cho điều hòa

  Bao nhiêu lâu thì cần phải nạp ga cho điều hòa

  Máy lạnh là một trong những thiết bị, đồ dùng quen thuộc được nhiều gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp. Máy lạnh có thể làm mát và điều hòa không khí là nhờ có khí ga lạnh.

 • Vệ sinh máy lạnh tận nhà

  Vệ sinh máy lạnh tận nhà

  Máy lạnh là vật dụng vô cùng cần thiết đối với tất cả các gia đình. Nó được xem là vật dụng không thể thiếu và được sử dụng thường xuyên với tần suất cao.

 • Vệ sinh máy điều hòa có tác dụng gì?

  Vệ sinh máy điều hòa có tác dụng gì?

  Bảo trì và vệ sinh máy lạnh theo đúng định kỳ, giúp máy lạnh hoạt động ổn định ít tiêu hao điện, đồng thời giúp máy luôn mang lại không khí trong lành và mát lạnh, tránh các bệnh có liên quan đến hệ hô hấp.

 • Khi nào nên vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa?

  Khi nào nên vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa?

  Theo lời khuyên của những thợ sửa chữa điều hòa nhiệt độ có kinh nghiệm, các gia đình nên bảo dưỡng định kỳ khoảng 6 tháng một lần.

 • Vì sao phải bảo dưỡng điều hòa thường xuyên

  Vì sao phải bảo dưỡng điều hòa thường xuyên

  Điều hòa không khí được cấu tạo bởi các chi tiết phức tạp cả ở giàn nóng và giàn lạnh. Sau một thời gian hoạt động, các chi tiết máy có thể hao mòn và tính năng giảm đi tùy theo điều kiện và tần suất sử dụng.

12

Linh kiện

Circle